The top reasons for using Security System

 

Posted by: Alex Schenker Updated: October 14, 2014 in Security Systems 3 Comments

 

Home and packlock with key

Một hệ thống an ninh cho gia đình không đắt và phức tạp như bạn thường nghĩ. Lắp đặt bạn chỉ tốn 1 ít chi phí, nhưng nếu không lắp đặt bạn có thể phải chịu tổn thất gấp nhiều lần. Dưới đây là những lý do bạn nên cân nhắc: 

1. Bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn khỏi "đạo chích": 

Lý do thuyết phục nhất bạn nên cân nhắc việc thiết lập một hệ thống an ninh cho gia đình là nhằm bảo vệ gia đình bạn khỏi trộm. Theo các nghiên cứu các gia đình không có hệ thống an ninh có nguy cơ trở thành mục tiêu của trộm cắp cao gấp 2.7 lần so với với các hộ gia đình có lắp đặt. Như vậy chỉ đơn giản với một hệ thống an ninh được lắp đặt đúng bạn đã giảm thiêu nguy cơ "trộm viếng thăm" gia đình mình xuống nhiều lần. Trong nhiều trường hợp trộm đột nhập mà không biết được vẫn có người ở nhà, điều này thường gây shock cho đối tượng trộm cắp, dẫn đến những hành vi nguy hiểm tính mạng của những người trong gia đình nhằm mục đích tẩu thoát. Việc trang bị một hệ thống an nình sẽ giúp gia đình bạn sớm nhận ra các nguy cơ cũng như có đủ thời gian đê thể phát đi các tính hiệu báo động nhằm giảm thiểu các nguy cơ này. 

2. Giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn:

Khái niệm hệ thống an ninh mang đến suy nghĩ mặc định là hệ thống chống trộm, tuy nhiên ngoài chức năng này thì hệ thống an ninh còn cung cấp chức năng báo cháy, giúp gia đình bạn phát hiện sớm nguy cơ và kịp thời thông báo cho bạn. Theo các nghiên cứu của hiệp hội phòng cháy chữa cháy của Mỹ: " Chỉ trong vòng 30 giây, một ngọn lửa nhỏ cũng có thể trở thành một đám cháy lớn. Trong một vài phút, khói dày đặc sẽ gây khó thở và ảnh hưởng đến khả năng thoát ra khỏi đảm cháy. Chính vì cậy một hệ thống báo cháy cần hỗ trợ chức năng thông báo kịp thời đến các đơn vị phòng cháy nhằm giảm thiểu các tổn thất cho gia đình bạn. 

3. Mang lại cảm giác yên tâm cho gia đình bạn

Việc thiết lập một hệ thống an ninh sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho thành viên trong gia đình kể cả khi bạn vắng nhà. Với những người lớn tuổi việc tự mình thoát nhanh ra khỏi các tình huống nguy hiểm giảm dần theo tuổi tác và việc trang bị một hệ thống an ninh phù hợp sẽ đóng vai trò trợ giúp rất nhiều cho họ thông qua việc thông báo đến những người có chức năng, 

4. Bảo vệ tài sản: 

Tài sản trong gia đình bạn là thành quả của quá trình lao động không biết mệt mỏi của bạn, không chỉ đơn giản là tài sản nhiều vật dụng còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn. Việc thiết lập một hệ thống an ninh phụ hợp không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản mà bảo vệ các giá trị về măt tin thần cho bạn. Trong suy nghĩ của nhiều người, việc trang bị một hệ thống an ninh giúp ngăn ngừa các vụ "viếng thăm" không mông muốn, tuy nhiên kể cả khi không làm được như vậy hệ thống an ninh cũng giúp giải quyết rất nhiều vấn đề khác: 

 - Thông báo kịp thời cho bạn, cũng như các cơ quan chức năng khi có tình huống đột nhập 

 -  Cung cấp bằng chứng giúp truy tìm thủ phạm...

5. Người "vệ sỹ" giám sát 24x7 cho bạn: 

Một trong những lợi ích lớn nhất của hệ thống an ninh là cung cấp cho bạn sự giám sát liên tục. Với các thiết bị phụ hợp (cảm biến, camera...) hệ thống sẽ trở thành người "vệ sỹ" bảo vệ bạn 24x7. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn để tập trung cho giải quyết các "phi vụ" làm ăn ở xa hay yên tâm tận hưởng những kỳ nghĩ cùng những người thân của mình. 

6. Công cụ giúp bạn giám sát từ xa ngồi nhà của mình: 

Với một số người, mong muốn được biết được ngồi nhà mình ra sao ngay cả khi ở xa là động cơ thúc đẩy việc thiết lập một hệ thống an ninh. Với công nghệ ngày một phát triển, các hệ thống an ninh cho phép bạn truy cập từ xa thông qua hệ thống internet, trên máy tính, smartphone. Các hệ thống này cho phép các hệ thống an ninh được tắt bật từ xa, thiết lập các kịch bản hoạt động của hệ thống..., chúng không chỉ giúp bạn giám sát mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn. Bật đèn từ xa ngay kể cả khi bạn không ở nhà giúp bạn gửi đi tín hiệu rằng "có người đang ở nhà"  

7. Tiết kiệm chi phí: 

Bạn không phải bật đèn trong suốt thời gian đi vằng nhờ chức năng điều khiển từ xa, không phải thuê người bảo trong nom gia đình khi bạn đi vắng... Kết hơp cá giải pháp an ninh với các giải pháp nhà thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà mình từ xa chỉ với kết nối Internet trên các thiết bị Smartphone hay Tablet...

 

Hay liên hệ với 3S VISION để được tư vấn nhiều hơn các giải pháp an ninh, nhà thông minh